Vị trí dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng tọa lạc tại Đ. Bạch Đằng, quận Thuận Phước, thành phố Đà Nẵng. Dự án có vị trí cận kề sông Hàn, nằm giữa bộ đôi cầu Thuận Phước và cầu sông Hàn. Đây là một trong những con đường mới, đẹp và hiện đại  nhất thành phố với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, mặt đường thoáng rộng. Do đó, dự án có vị trí rất thuận lợi về giao thông theo trục Đông – Tây.

Sông Hàn nơi Risemount Apartment Đà Nẵng tọa lạc có lòng sông rộng, thông thoáng, là khúc sông tập trung nhiều dự án biệt thự Sang trọng như dự án Làng Châu Âu (SunGroup), Đảo Xanh và Halla Kreves. Monarchy tọa lạc tại khu dân cư sang trọng đã hiện hữu, và sẽ là nơi tập trung cư dân trí thức nâng tầm cuộc sống cho tương lai.

Vị trí đắc địa của dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Toạ lạc tại vị trí vàng ngay bên sông Hàn, đây được coi là một địa danh đẹp nhất của thành phố với vẻ đẹp thơ mộng nên thơ với tầm nhìn đẹp ra cầu Thuận Phước, biển Mỹ Khê hay biển Đông rộng lớn.
Trong bán kính chưa đầy 1 Km, dự án Risemount Apartment Đà Nẵng gần nhiều công trình trọng điểm của thành phố, địa điểm hàng năm thu hút lượng lớn khách hàng về tham quan như:
  • Cầu sông Hàn – 5 phút lái xe
  • Cầu Thuận Phước – 5 phút lái xe
  • Trung tâm hành chính của thành phố – 1.5 Km
  • Bãi biển Mỹ Khê – 1.7 Km
  • Chùa Linh Ứng – 1.8 Km
  • Phố cổ Hội An – 29 Km
  • Sân bay quốc tế Đà Nẵng – 8 Km

VỊ TRÍ HUB TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hub là một khái niệm mới trong bất động sản đã khá quen thuộc đối với các nhà đầu tư trên thế giới. Hub chỉ các bất động sản có vị trí tốt, tọa lạc nơi giao thương thuận tiện, nơi tập trung giao thông, hoặc tại trung tâm thành phố.

TẠI SAO HUB LUÔN “HOT”

Sự khan hiếm và hạn chế của các quỹ đất, dự án nằm tại vị trí hub đã khiến các bất động sản tại vị trí này luôn được các nhà đầu tư săn lùng, tìm kiếm và mong muốn sở hữu. Bởi để hình thành lên một ví trí hub/trung tâm cần đến quá trình hình thành và phát triển nhiều thập kỷ.

RISEMOUNT APARTMENT ĐÀ NẴNG

Với vị trí đặc biệt trên bờ sông Hàn thơ mộng, có tầm nhìn ra đỉnh Sơn Trà, Biển Đông và Vịnh Đà Nẵng, Risemount Apartment Đà Nẵng sở đắc một ví trí Hub đặc biệt trong bất động sản khi hội tụ cả giá trị thương mại và giá trị nghỉ dưỡng trong cùng một sản phẩm

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0943 683 789